Site icon MUC News

Xem trực tiếp trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc ở đâu tối nay?

U22 Việt Nam sẽ thi đấu trận mở màn giải Panda Cup với U22 Trung Quốc vào hôm nay (Ảnh: Dân Trí)

Trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc trong khuôn khổ giải giao hữu Panda Cup 2025; sẽ diễn ra vào lúc 18h35 tối nay (12/11) tại Thành Đô. Hiện chưa có đơn vị nào tại Việt Nam sở hữu bản quyền truyền hình.

Chưa có kênh truyền hình phát sóng trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc

Tối nay (12/11), đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn giải Panda Cup 2025; gặp đội chủ nhà U22 Trung Quốc trên sân vận động Thành Đô.
Theo thông tin cập nhật, chưa có đài truyền hình nào tại Việt Nam; nắm bản quyền phát sóng nên trận đấu không được chiếu trực tiếp trên TV.

Người hâm mộ có thể theo dõi diễn biến; tường thuật trực tiếp và cập nhật kết quả trên báo Dân trí. Ngoài ra, các thông tin bên lề giải đấu và hoạt động của thầy trò HLV Kim Sang Sik; cũng sẽ được đăng tải liên tục trong suốt thời gian diễn ra Panda Cup.

U22 Việt Nam gặp khó khăn trước giờ bóng lăn

Trước trận ra quân, U22 Việt Nam gặp nhiều bất lợi về thời gian chuẩn bị. Phần lớn các cầu thủ chỉ vừa hoàn thành vòng đấu cuối; của V-League 2024/2025, nên thể lực chưa đạt trạng thái tốt nhất.
Đặc biệt, nhóm cầu thủ gồm Phạm Lý Đức, Phạm Minh Phúc, Nguyễn Đình Bắc, Nguyễn Văn Trường; Lê Văn Hà và Viktor Lê chỉ mới sang Trung Quốc vào ngày 11/11; nhiều khả năng không thể góp mặt trong trận mở màn.

Đội chỉ có một buổi tập duy nhất vào chiều hôm qua; (11/11) để hoàn thiện khâu chiến thuật và làm quen sân. Dù vậy, với nòng cốt là những cầu thủ trẻ từng nhiều lần khoác áo tuyển quốc gia trẻ; U22 Việt Nam vẫn được kỳ vọng sẽ thi đấu tự tin và hiệu quả.

Cơ hội cọ xát quan trọng trước thềm SEA Games và U23 châu Á

Giải Panda Cup 2025 quy tụ bốn đội mạnh gồm U22 Việt Nam, U22 Trung Quốc, U22 Hàn Quốc và U22 Uzbekistan. Đây là giải giao hữu quốc tế quan trọng, giúp các đội trẻ chuẩn bị cho SEA Games 33; (tháng 12/2025) và Vòng chung kết U23 châu Á 2026.

Đối đầu với chủ nhà Trung Quốc sẽ là phép thử đầu tiên; để HLV Kim Sang Sik đánh giá năng lực phong độ và khả năng thích ứng; của các học trò trước khi bước vào giai đoạn thi đấu chính thức.

Theo: Dân Trí