Chủ cơ sở Golfzon The Garden (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn mở cửa đón 25 khách nước ngoài đến chơi golf điện tử trong thời gian Hà Nội đang giãn cách.

Theo VTCNews, tối 8/9, Công an phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) cho biết, quận này đang củng cố hồ sơ, xử phạt 25 người vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, chủ cơ sở Golfzon The Garden tại tầng 5 Trung tâm Thương mại The Garden (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) cũng bị lập biên bản, xem xét xử lý về lỗi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Theo Zing, chiều 7/9, công an phường và lực lượng y tế kiểm tra hành chính cơ sở Golfzon The Garden, phát hiện nơi này vẫn hoạt động dù đã có lệnh cấm của TP.

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang 25 người đang tập đánh golf điện tử trong 8 phòng; không đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh.

Được biết, 25 người trên đều là người nước ngoài, cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với nhóm khách chơi và chủ cơ sở, tổng số tiền xử phạt là 80 triệu đồng.

Từ Khóa: