Chú cún có tài bơi lội ngụp lặn rất chuyên nghiệp. “Thấy thương ghê luôn, bắt làm gì cũng làm”, một bình luận của cư dân mạng dành cho chú chó.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú chó có tài bơi lội ngụp lặn rất chuyên nghiệp được cộng đồng mạng nhanh chóng truyền tay nhau. Phần lớn ai cũng khen ngợi chú chó tuy nhỏ con nhưng tài bơi lội và ngụp lặn dưới nước thì lại rất chuyên nghiệp.

chú chó thích ngụp lặn
Cứ xuống nước là chú chó lại ngụp lặn (ảnh chụp màn hình video).

Mời quý độc giả xem video chú chó có tài bơi lội ngụp lặn chuyên nghiệp dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm: Hình ảnh siêu ngố của những chú chó khi ở dưới nước

Mới đây, một cư dân mạng đã tổng hợp và chia sẻ những bức ảnh chụp những chú chó ngụp lặn dưới nước trên trang của một nhóm yêu thú cưng khiến mọi người vô cùng thích thú. Nếu chúng “chỉn chu” và đáng yêu khi ở trên bờ thì khi ở dưới nước chúng lại trở nên ngộ nghĩnh.

Để dụ thú cưng xuống nước, chủ nhân của chúng đã sử dụng những quả bóng làm đồ chơi; và ném chúng xuống bể bơi để chúng lặn xuống nhặt. Tưởng lần này cũng là một trò vui như những lần trước; ai ngờ mọi biểu cảm siêu ngố của các bos lại đều được sen ghi lại một cách chi tiết qua ống kính máy ảnh.

chú chó thích ngụp lặn 2

Nếu bạn cũng muốn chụp ảnh boss dưới nước, bạn có thể thử; nhưng có một số điểm cần lưu ý. Mặc dù bơi lội là khả năng tự nhiên của loài chó, nhưng ngoài những chú chó săn được huấn luyện chuyên nghiệp; những chú chó bình thường khác có thể không quen với việc ở dưới nước đâu.

chú chó thích ngụp lặn 3

Để huấn luyện boss quen với môi trường nước, trước tiên hãy cho chúng tập ở vùng nước nông, tuyệt đối chưa vội cho chúng xuống vùng nước sâu hoặc nước chảy xiết. Sau khi quen với các chuyển động trong nước, chúng sẽ biết bơi.

Bạn không nên quá vội vàng và ép buộc chúng, nếu để lại ấn tượng không tốt, chúng sẽ hình thành tâm lý sợ nước đấy.

Có thể bạn quan tâm: