Sau 5 ngày nhập viện vì đột quỵ, sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có tiến triển, hiện tại vẫn đang điều trị tại bệnh viện, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mong ông sớm hồi phục.

Chia sẻ với Zing, về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, ông Nguyễn Trung Trực (chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh) là người đại diện của gia đình cho biết, hiện sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có tiến triển. Song nam nghệ sĩ vẫn hôn mê. Ông tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 (TP. HCM).

“Gia đình vẫn cập nhật thông báo của bác sĩ đang điều trị cho Trần Mạnh Tuấn. Những ngày qua, đông đảo đồng nghiệp và khán giả gửi lời chia sẻ, động viên tới gia đình Tuấn. Gia đình trân trọng tình cảm của mọi người”, ông Trực nói.

Theo Báo Văn Hoá, Nghệ sĩ saxophone trẻ An Trần, con gái Trần Mạnh Tuấn đang học ở Mỹ, cũng đã gửi lời cám ơn đến sự chăm sóc của y bác sĩ cùng những lời chúc phúc, động viên và thăm hỏi của các nghệ sĩ và khán giả. “Con xin thay mặt cho ba, mẹ, anh hai và toàn thể gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn của gia đình và những người hâm mộ, yêu quý ba con. Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện, những lời chúc và những lời hỏi thăm, an ủi của mọi người. Cảm ơn tất cả các bác y, y tá và những người đang chăm sóc cho ba con… Một lần nữa, con cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Con ở xa nhà cả một vòng trái đất nên tất cả những gì con làm được là cầu nguyện cho ba thôi”, nữ nghệ sĩ viết.

Trên trang cá nhân, nhiều ca sĩ bày tỏ sự lo lắng và gửi lời chúc tốt đẹp đến nghệ sĩ đàn anh. Ca sĩ Tùng Dương viết: “Mau khỏe nhé anh Trần Mạnh Tuấn ơi. Cách đây 5 ngày còn nói chuyện về công việc với anh Tuấn, giọng vẫn sang sảng và vẫn cười giòn tan qua điện thoại mà hôm nay đã nghe tin nhập viện. Mong anh vượt qua để còn tiếp tục làm Nối vòng tay lớn nào, người nghệ sĩ tài năng, người anh mà tôi rất quý trọng”.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TP. HCM) vào tối 17/8 vì đột quỵ.

Bà Kiều Đàm Linh – vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn – là người ở bên cạnh lo lắng và chăm sóc cho chồng trong bệnh viện.

“Chồng tôi bị đau đầu và ngã tại nhà riêng. Sau đó, tôi đưa anh đi cấp cứu ở bệnh viện. Bác sĩ cho biết anh đã qua cơn nguy kịch và mọi thứ được kiểm soát”, vợ nam nghệ sĩ nói với Zing.

Lần gần nhất nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện và biểu diễn là tại đêm nhạc thiện nguyện được tổ chức ở bệnh viện dã chiến số 3, số 6 trước hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19 (ảnh chụp màn hình trên báo Zing).
Lần gần nhất nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện và biểu diễn là tại đêm nhạc thiện nguyện được tổ chức ở bệnh viện dã chiến số 3, số 6 trước hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19 (ảnh chụp màn hình trên báo Zing).

Trần Mạnh Tuấn (sinh năm 1970) là nghệ sĩ saxophone hàng đầu của Việt Nam. Năm 1993, Trần Mạnh Tuấn nhận giải thưởng nghệ sĩ saxophone xuất sắc của Việt Nam trong liên hoan ca nhạc nhẹ chuyên nghiệp toàn quốc tại Đà Nẵng. Sau đó, năm 1996, nam nghệ sĩ nhận được học bổng Đại học Berklee, Boston (Mỹ) và trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên tại đây.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn từng ra mắt nhiều sản phẩm, kết hợp với các nghệ sĩ của Việt Nam. An Trần (con gái của ông) cũng theo đuổi con đường trở thành nghệ sĩ saxophone.

Từ Khóa: