“Khác loài mà vẫn thương yêu nhau, thật là xúc động”, một người để lại bình luận.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, linh dương đầu bò đi bên cạnh sư tử, nó liên tục húc đầu vào ngực sư tử để trêu đùa giống như mẹ con với nhau.

Con sư tử cũng rất từ tốn chơi đùa cùng linh dương đầu bò, chúng tỏ ra rất thân thiết với nhau, nhiều người để lại bình luận không hiểu sao sư tử này lại hiền lành trước miếng mồi béo bở đến vậy.

Mời quý độc giả xem video:

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“May cho chú em là sư tử chắc bị hậu covid, nên đang không biết mình là ai”.

“Bà để bà ngửi chớ bà không ăn… haha”.

“Trẻ nhỏ nên ngây thơ trong sáng”.

“Đây là chú sư tử đực chưa trưởng thành, có thể đầu óc vẫn còn ngây thơ trong sáng”.

Xem thêm video: Cún con được hổ vuốt ve

Hổ ân cần vuốt ve cún con như một người mẹ đang chơi đùa và chăm sóc cho đứa con của mình.

Tình bạn đẹp và ấm áp của hai người bạn khác loài

Con chó tên là Chelsea. còn chú hổ con tên là Hunter, lần đầu tiên gặp nhau chúng đã có thể chơi cùng nhau. Ngoài ra, hai con vật nhỏ này phát triển một tình bạn thân thiết đến mức chúng không thể tách rời.

Hunter và Chelsea cùng nhau chơi vui đùa và cùng nhau đi dạo. Đối với Hunter, Chelsea đã giúp nó thoát khỏi trạng thái u sầu. Thêm vào đó, chúng cùng nhau xây dựng nên một tình bạn đẹp. Hình ảnh của chúng thực sự làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp.

Nhưng sau khi chú hổ nhỏ lớn lên, thân hình của nó sẽ lớn hơn rất nhiều so với người bạn cún của mình. Rất có thể Hunter sẽ không kiềm chế được bản năng và khiến Chelsea bị tổn thương. Vì vậy, các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã đã lắp đặt camera quan sát để kịp thời ngăn chặn hành vi nguy hiểm…

Dù sao thì trong thời gian này, cả Hunter và Chelsea đều may mắn khi làm bạn cùng nhau. Vì tìm được một tri kỷ đã khó, và càng khó hơn khi người bạn đó không phải đồng loại với mình …

Cũng giống như con người, động vật cũng có cảm xúc chứ không phải là vật vô tri vô giác. Vì vậy, giữa các loài vật cũng nảy sinh tình bạn, tình thân chẳng kém ai.

Có thể bạn quan tâm: