Đôi tình nhân ở xã Mỹ Lợi, Đồng Tháp, được cứu thoát khỏi căn nhà bị phóng hỏa, nghi phạm là chồng cũ của nạn nhân đang bị truy tìm.
- Kem đánh răng chứa fluor – Cha mẹ có đang vô tình hại con?
- Ly hôn Thổ Nhĩ Kỳ vì biệt danh ‘béo mũm mĩm’
- Bắt khẩn cấp đối tượng tấn công thành viên an ninh ở Gia Lai
Phóng hỏa Đồng Tháp: Hàng xóm giải cứu kịp thời
Vào rạng sáng 24/10, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại một căn nhà ở xã Mỹ Lợi, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Bà Ngọc, 41 tuổi, và người đàn ông sống chung như vợ chồng bị mắc kẹt trong biển lửa khi khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà.
Cửa chính bị khóa chặt từ bên ngoài bằng dây xích, khiến họ không thể thoát ra. May mắn, tiếng kêu cứu đã đánh động hàng xóm xung quanh. Người dân nhanh chóng đến hiện trường, phá khóa và đưa hai nạn nhân bị ngạt khói nặng đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Phóng hỏa Đồng Tháp: Mâu thuẫn ghen tuông dẫn đến vụ việc
Qua điều tra ban đầu, Công an xã Mỹ Lợi xác định nghi phạm là chồng cũ của bà Ngọc, 40 tuổi. Người này được cho là đã cố ý phóng hỏa và bỏ trốn sau khi gây án. Nguyên nhân vụ việc được cho là do mâu thuẫn ghen tuông, dù hai người đã ly hôn nhưng vẫn chung sống.
Vụ cháy gây thiệt hại nặng nề, thiêu rụi một xe máy và nhiều vật dụng trong nhà. Hiện công an đang nỗ lực truy tìm nghi phạm để điều tra về hành vi giết người và hủy hoại tài sản. Hai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện do ngạt khói.
Theo: Khai Mở