Nghi thức hoả táng nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra vào 4h sáng ngày 20/12 (giờ Việt Nam). Người thân và vợ cố nghệ sĩ khóc nghẹn suốt buổi tang lễ.

Theo 24h.com, thánh lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra vào lúc 0h ngày 20/12 theo giờ Việt Nam. Nghi thức hỏa táng diễn ra tại Nghĩa trang Peek Family vào lúc 3h ngày 20/12 theo giờ Việt Nam. 

Sau đó, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery vào ngày 22/12.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi trẻ.

Người thân và ca sĩ Phương Loan không ai cầm được nước mắt khi nghe lại ca khúc “Nhỏ ơi” do Chí Tài hát để tiễn biệt cố nghệ sĩ lần cuối.

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến lễ đường làm lễ an táng, ca sĩ Phương Loan đi theo sau quan tài.

Báo Pháp luật và bạn đọc dẫn lời anh trai NS Chí Tài phát biểu tại lễ an táng: “Con xin thay mặt em dâu Phương Loan và toàn thể thân quyết cảm ơn Đức cha, quý tu sĩ đã giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ. Gia đình chúng con cảm ơn NS Hoài Linh, NS Việt Hương cùng các nghệ sĩ tại Việt Nam đã tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài trong tang lễ ở Việt Nam. Cảm ơn NS Hoài Tâm, Hoài Phương đã cùng gia đình lo hậu sự ở Mỹ...

Tôi thay mặt gia đình cảm ơn khán giả, bạn bè, người hâm mộ, quý cơ quan truyền thông đã quan tâm và đến chia buồn cùng gia đình. 

Tôi cảm ơn mọi người đã hưởng ứng việc góp tiền thay cho vòng hoa để thực hiện tâm nguyện còn dang dở của NS Chí Tài. Trong tang gia bối rối, có sai sót xin mọi người niệm tình tha thứ”. 

Vợ cố NS Chí Tài đã đưa linh cữu của chồng đi qua nhiều tuyến đường thân thuộc và dừng chân tại nghĩa trang Peek Family

Linh cữu NS Chí Tài được đưa vào phòng hoả táng, chỉ người thân được vào chào vĩnh biệt.

Hình ảnh quan tài của cố NS Chí Tài trong phòng hoả thiêu, ca sĩ Phương Loan và bạn bè bật khóc thành tiếng nghẹn ngào.

Ảnh chụp màn hình trên Tuổi Trẻ/ Pháp Luật và Bạn đọc.