Công an tỉnh Cao Bằng yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng để xác minh hành vi đánh phụ nữ và một nam thanh niên.

Theo VTC News, sáng 3/5 ông Vũ Hồng Quang – Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng vì đánh phụ nữ trong tiệm cắt tóc để xác minh, xử lý.

“Vụ việc này là có thật, quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu, xử lý đến đó, không bao che”, ông Vũ Hồng Quang cho hay.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an TP. Cao Bằng cũng cho biết, đang vào cuộc xác minh cán bộ Công an phường Sông Bằng hành hung phụ nữ: “Nếu có hành vi nghiêm cấm chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, ai cũng thế thôi, kể cả Phó trưởng công an phường”, vị lãnh đạo này khẳng định.

Phó trưởng công an phường tát mạnh vào mặt cô gái trong tiệm cắt tóc (ảnh cắt từ clip).
Phó trưởng công an phường tát mạnh vào mặt cô gái trong tiệm cắt tóc (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, Dân Việt đưa tin, khoảng hơn 23h ngày 28/4 tại phường Đề Thám, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, một nhóm người được cho là cán bộ và công an phường đến nhà người dân đòi bắt người và đánh phụ nữ.

Theo video do anh Đ.K. (23 tuổi, chủ nhà) chia sẻ, tối 28/4 có một bác sĩ gọi cho em gái anh là chị T.M.Kh. mời đến phòng khám, nhưng chị Kh. không đến vì đã muộn. Thấy vậy, anh P.Đ.N. bạn trai của chị Kh. lấy điện thoại gọi cho vị bác sĩ hỏi lý do khám bệnh lúc nửa đêm, lời qua tiếng lại thách thức nhau.

Một lúc sau, xuất hiện nhóm người đi trên chiếc xe 7 chỗ đến nhà anh K., 2 người mặc đồng phục công an và 1 người tự xưng cán bộ phường đòi bắt anh N.

Trong lúc 2 người mặc cảnh phục công an đòi bắt anh N. đưa lên xe 7 chỗ thì người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, tự xưng là cán bộ phường Sông Bằng đã liên tiếp đánh vào mặt chị K.

Từ Khóa: