Chú chó tỏ vẻ bất lực khi bị cô chủ nhấc bổng mình lên xoay vòng, đến mức ngã nhào ra sân rồi lại dậy chơi tiếp.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, cô chủ túm hai chân chú chó rồi quay vòng quanh sân. Cún con có vẻ rất sợ nhưng vẫn cam chịu trong sự bất lực.

Xoay một hồi lâu, cô chủ không đứng vững được nữa rồi cả hai cùng ngã nhào ra sân. Nhưng khi tỉnh táo lại thì cô nàng tiếp tục cho chú chó trải nghiệm cảm giác chóng mặt tập 2.

Mời quý độc giả xem video:

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“Nhìn cái kiểu buộc tóc của cô chủ là thấy nghi nghi rồi”.

“Mệt với bà chủ nhỏ này quá”.

“Nhớ khi mình còn nhỏ cũng chơi vậy”.

“Quá đáng yêu”.

“Trước khi đi tour thứ hai, boss ráng nhảy ra xa nhưng con sen lẹ quá chụp boss lại”.

Nhưng điều thú vị và kỳ lạ về loài chó mà bạn có thể chưa từng biết

Chó được biết đến là loài vật trung thành nhất của con người, không những nhiều người còn nuôi chó để bầu bạn ngoài việc dùng chúng với mục đích giữ nhà. Tuy nhiên, bạn có chắc đã hiểu rõ về chúng hay không?  Dưới đây là những sự thật thú vị về loài chó khiến bạn thấy lí thú vô cùng:

  • Chó có khả năng tiết mồ hôi qua da ở lòng bàn chân. Thế nhưng, để làm mát cơ thể, chúng thường nằm xuống và thở hổn hển qua đường miệng.
  • Ước tính tuổi thọ của chó nhờ khuôn mặt: Cụ thể, những chú chó có khuôn mặt dài, sắc nét thì sẽ sống lâu hơn những chú chó có khuôn mặt phẳng.
  • Chó có thể nghe được siêu âm với cường độ lên tới 8.000 Hz. Chúng có thể nhân ra âm thanh chỉ trong 6/100 giây, tương đương với việc chúng có thể nghe thấy 35.000 âm rung chỉ trong một giây.
  • Bạn có để ý rằng khi ngủ, chó thường cuộn mình lại không. Đấy chính là bản năng của chúng để giữ ấm cơ thể và bảo vệ “cơ quan nhạy cảm” của mình khi ngủ.

Có thể bạn quan tâm: