Trong lúc đi chơi trong vườn cà phê, cháu bé không may rơi xuống giếng nước, rất may nhóm thợ sơn gần đó phát hiện đến cứu kịp thời.

Sáng 13/1, anh Nguyễn Thành Nhân, ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk (cậu của bé Lê Văn Hiển 6 tuổi), cho biết sau vụ tai nạn bé bị chấn thương nhẹ ở đầu, gãy tay trái, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Theo anh Nhân, chiều ngày 12/1, cháu Hiển và chị gái đi ra sau khu vực vườn nhà hàng xóm chơi. Lúc này, không may cháu Hiển bị rơi xuống giếng nước sâu. Phát hiện vụ việc, chị gái đã chạy về nhà báo cho mẹ và người mẹ hô hoán mọi người.

Cháu bé được đưa lên an toàn (ảnh chụp màn hình clip).

Lúc này, một nhóm thợ sơn đang làm nhà gần đó đã mang theo sợi dây chạy đi cứu người. Một thợ sơn đã buộc sợi dây vào bụng để những người ở trên thả xuống giếng. Ít phút sau, cháu bé đã được cứu lên an toàn. 

“May mắn dưới giếng có nhiều rác, bé đã cố bám vào để phần đầu nổi lên”, anh Nhân nói.

Báo Lao Động thông tin, giếng nước này sâu hơn 20m, do người dân đào để lấy nước tưới cà phê, không có nắp đậy và che chắn sơ sài.

Sau khi đoạn clip giải cứu cháu Hiển đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Các ý kiến bình luận bày tỏ sự cảm kích và hồi hộp trước cảnh mọi người giải cứu cháu bé.

Mời quý độc giả xem video:

Từ Khóa: