Gia đình cùng người dân địa phương và chính quyền tổ chức tìm kiếm ròng rã 3 ngày nay nhưng vẫn chưa thấy tung tích của bé, theo báo Thanh Niên.

Theo thông tin ghi nhận, khoảng 10h30 ngày 6-9, chị Quý – mẹ cháu Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ) – phát hiện con trai không có trong nhà nên vội vàng tìm kiếm. Thời điểm này, cánh cổng trước nhà để mở.

5723-mat-tich-1-xnod
Bé Trần Vũ Tuấn Khoa. Ảnh GĐCC

“Lúc đó mẹ bé đang nấu ăn, không nghe thấy tiếng bé nữa nên kêu gọi mọi người tìm quanh nhà và gần đó nhưng không thấy đâu”, chị Châu, dì của bé Khoa, kể lại.

Ngay lập tức, gia đình báo chính quyền địa phương, đồng thời kêu gọi, nhờ bà con trong xóm phụ tìm kiếm.

Ngoài ra, gia đình chị Quý còn gửi thông tin, hình ảnh nhờ đến cộng đồng mạng chia sẻ tìm phụ. Hàng loạt fanpage lớn ở Đồng Nai đã đăng tải, thông tin về bé Khoa được chia sẻ rộng khắp.

Trên Facebook, tài khoản Mỹ Hạnh viết: “Mong con không có chuyện gì, mong sớm tìm ra con”. Còn tài khoản Gấm Dương bày tỏ lo lắng: “Dạo này nhiều vụ trẻ em bất ngờ mất tích như vụ Bắc Ninh mới đây, mong công an sớm vào cuộc để tìm được các cháu”.

Sau khi cư dân mạng chia sẻ, chị Quý nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn từ nhiều nơi trên cả nước báo về, đưa hình ảnh bé trai đi lạc cho chị xem, nhưng đều không phải Khoa.

“Từ hôm đó đến nay chúng tôi đi tìm khắp xóm, rồi mở rộng ra trên phạm vi cách nhà khoảng 5 km. Tìm đến các ao, hồ, suối, vào đến cả bìa núi để tìm nhưng không thấy bóng dáng bé đâu”, chị Quý đau khổ cho hay.

Ngoài các lực lượng tỏa ra tìm kiếm xung quanh, lực lượng công an cũng đang truy xuất camera an ninh để truy dấu, tìm kiếm cháu Khoa.

Đến 20 giờ tối 8/9, thượng tá Phan Trọng Lộc, Trưởng công an H.Xuân Lộc, cho biết vẫn chưa tìm được bé Khoa mất tích.