Đàn cún con hú hồn khi nghe cô chủ cất giọng hát karaoke. ”Mai mốt ai hát karaoke tụi nó trốn, luôn ám ảnh tuổi thơ”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

Động vật cũng có những sở thích giống như con người và âm nhạc cũng được nhiều chú cún mê đắm. Có những chú cún cứ khi nào chủ mở nhạc là lắc lư hay bật TV lên là ngồi xem chăm chú; thậm chí có cả những chú chó cưng thích đàn, hát cùng chủ. Tuy nhiên, không phải loại âm thanh nào cũng khiến những chú cún phiêu theo điệu nhạc. Và cảnh đàn cún con hú hồn khi cô chủ cất giọng hát karaoke trong video dưới đây là một minh chứng.

Mời quý độc giả xem video đàn cún con hú hồn khi cô chủ cất giọng hát karaoke dưới đây dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm: Những chú chó cũng có ‘gu âm nhạc’ riêng

Theo thông tin từ trang thucanh.vn, trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post, Neil Evans, giáo sư sinh lý học và đồng tác giả của chương trình nghiên cứu và điều tra, cho biết: “Những gì chúng tôi đã thấy là, những con chó khác nhau có phản ứng khác nhau với âm nhạc. Có lẽ chúng cũng có sở trường thích nghi cá thể riêng, cũng giống như con người vậy”.

chó nghe nhạc
Mỗi chú chó cũng có “gu âm nhạc” riêng (ảnh: Pixabay).

Kết quả của cuộc điều tra và nghiên cứu này là cơ sở tốt cho việc bật nhạc tại Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã; nơi những chú chó hoàn toàn có thể sợ hãi trước thiên nhiên và môi trường xa lạ xung quanh. Evans chỉ ra rằng căng thẳng và mệt mỏi đều có thể là lý do khiến chó sủa, co rúm và cư xử theo cách khiến chúng khó được nhận nuôi.

Evans nói: “Chúng tôi muốn những con chó có khoảng thời gian vui vẻ khi ở trong trạm cứu hộ”. Đồng thời, ông cũng chỉ ra rằng, thông thường, mọi người muốn nhận nuôi “một chú chó trông tự do và tích cực tương tác với chủ”.