Lan nói với chị T. (Hiệu trưởng ở Tp Hải Dương) là mình có nhiều hình ảnh, clip nội dung nhạy cảm của chị T. và yêu cầu chị đưa cho cô ta 180 triệu đồng.

Theo báo Người Lao Động, vào ngày 25/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1985, trú tại số 73, Lê Ngọc Hân, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Lan đã nói với chị Đ.T.K.T., Hiệu trưởng Trường Tiểu học T.M., TP Hải Dương là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị T.. Đồng thời, Lan yêu cầu nữ hiệu trưởng phải đưa 180 triệu đồng, nếu không đối tượng sẽ đưa các hình ảnh, clip “nóng” này lên mạng xã hội, báo chí và cung cấp cho các lãnh đạo thành phố.

Theo trang An ninh Tiền tệ, đến ngày 23/1, khi Lan đang nhận tiền của chị Đ.T.K.T tại Trường Tiểu học T.M thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Được biết, Nguyễn Thị Lan là Giám đốc Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí, có trụ sở tại 19 phố Lê Hoàn, TP. Hải Dương. 

Từ Khóa: