Thuê người chém chồng ở Phú Quốc: Nghi chồng ngoại tình, người vợ 60 tuổi thuê nhóm thanh niên ra đảo gây án, vụ việc đang được công an điều tra.
- Đà Nẵng: Điều tra vụ cháy xe tại cây xăng làm hai người tử vong
- Người già cô đơn: Điểm tựa nào khi con bận rộn?
- Đắk Lắk: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn bên đường tại buôn Tar
Thuê người chém chồng ở Phú Quốc vì mâu thuẫn gia đình
Chiều 3-5, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Thị Sương (60 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) cùng bốn thanh niên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Những người bị bắt gồm Trần Trọng Nghĩa (26 tuổi), Trần Thành Đồng (22 tuổi), Nguyễn Văn Mạnh (23 tuổi) và Phạm Ngọc Hoài (29 tuổi), cùng trú tại TP Cần Thơ.
Theo điều tra ban đầu, mâu thuẫn gia đình được xác định là nguyên nhân chính. Bà Sương bức xúc vì chồng chuyển ra Phú Quốc sinh sống, để lại các khoản nợ, đồng thời nghi ngờ ông có quan hệ tình cảm với người khác. Từ đó, bà đã thuê Nghĩa với giá 40 triệu đồng để tổ chức đánh, chém ông P.U.H. (chồng bà Sương).
Ngày 18-4-2026, Nghĩa rủ thêm ba người khác ra Phú Quốc thực hiện kế hoạch. Tại khu vực gần Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, nhóm này phục sẵn, sử dụng dao tự chế và gậy ba khúc tấn công ông H., gây thương tích ở tay, chân và vai. Sau khi gây án, các đối tượng rời khỏi hiện trường nhưng nhanh chóng bị lực lượng chức năng truy xét và bắt giữ. Tại cơ quan công an, các nghi phạm đã thừa nhận hành vi. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
Theo: Tuổi Trẻ Online