Một bé trai chạy băng qua đường không quan sát, đúng lúc chiếc ôtô lao tới với tốc độ cao khiến cư dân mạng kinh hãi. May mà tài xế ô tô đã phản ứng rất kịp thời.

Video ghi lại khoảnh khắc trên được đăng tải trên Giao thông Quốc gia sáng 28/11. Hình ảnh trong video cho thấy, khi ôtô đang lưu thông trên đường Hòa Bình thì bất ngờ một cháu bé chạy băng qua đường ngay trước đầu xe. Vì bé trai lao ra quá bất ngờ nên tài xế ôtô phải phanh “cháy lốp” mới không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Tài xế xử lý kịp thời mới tránh được tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Trong tình huống nguy hiểm này, rất may tài xế ôtô đã phản ứng kịp thời, không để xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, khoảnh khắc khi bé trai bất ngờ chạy sang đường đúng lúc chiếc ôtô đang lao đến khiến nhiều người phải “thót tim” sợ hãi. 

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận cảm thấy may mắn thay cho bé trai trong tình huống này, đồng thời không khỏi dành lời tán thưởng cho pha xử lý kịp thời của tài xế. Một số ý kiến cũng trách cứ người nhà cháu bé khi để con trẻ ra đường mà không có sự theo dõi, giám sát của người lớn.

Sự việc trên một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh cần để ý, trông nom con trẻ khi ra đường. Đặc biệt là những gia đình sống ven đường quốc lộ, dân sinh, cần chú ý hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Từ Khóa: