Bệnh viện Thống Nhất cho biết đã tìm nhiều cách để tìm thân nhân cho cụ ông, đăng thông tin lên mạng xã hội từ vài ngày trước nhưng vẫn không ai liên lạc.

Theo báo Người Lao Động, cụ ông được đưa vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Thống Nhất (TP. HCM) ngày 2/3 vừa qua, không có giấy tờ tùy thân, không BHYT. Ông cho biết mình tên là Phạm Công Thiên, sinh năm 1933, ở Ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Bệnh nhân được chẩn đoán là gãy cổ xương đùi trái, bản thân giảm thính lực phải dùng máy trợ thính. Ông làm nghề bán vé số rồi bị tai nạn không rõ nguyên nhân. Sau khi cấp cứu thì được chuyển lên Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình điều trị cho đến nay nhưng vẫn không có thân nhân.

“Hiện nay, bệnh nhân tỉnh táo, ăn uống bình thường, tuy nhiên vẫn phải nằm 1 chỗ nên mọi sinh hoạt đều trông nhờ vào các chị em điều dưỡng tại khoa”, phía bệnh viện cho biết.

Vì vậy, Bệnh viện Thống Nhất nhờ cộng đồng giúp tìm người nhà của cụ ông. Ai là người thân của bệnh nhân hoặc có thông tin xin liên hệ điện thoại: 028 3977 0528 hoặc 0932 869286.