Bí thư kiêm chủ tịch thị trấn Lai Uyên (Bình Dương) được người nhà phát hiện tử vong bất thường trong xe ôtô đậu bên đường.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 14/9, Công an thị xã Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của một cán bộ tại địa phương.

Ông Lê Nguyên Vũ (45 tuổi, là bí thư kiêm chủ tịch thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng), được phát hiện tử vong trong xe hơi riêng đậu ven đường tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Theo thông tin ban đầu, chiều 14/9, người nhà của ông Vũ thấy ông không trở về nhà, gọi điện ông cũng không nghe máy nên đã tổ chức tìm kiếm.

Chiếc xe của ông Vũ được tìm thấy đang đậu ven đường cách nhà khoảng 1km trong tình trạng bị khóa từ bên trong. Khi mọi người phá cửa xe thì ông Vũ đã tử vong.

Bước đầu, công an cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quan sát bằng mắt thường. Do sự việc chết người và liên quan tới cán bộ đang đương chức nên công an tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và thu thập các chứng cứ liên quan để tiếp tục điều tra.

Theo Dân Việt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng cho biết, ông Vũ là Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thị trấn Lai Uyên. Trước khi xảy ra sự việc, ông Vũ vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ.

Sau khi xảy ra vụ việc, huyện Bàu Bàng đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thay cho ông Vũ.

Nguyên nhân tử vong của ông Vũ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Từ Khóa: