Ngày vui nhất đời của MR (27 tuổi, ở Pinrang, Sulawesi) bất ngờ biến thành cú sốc khi anh phát hiện cô dâu là đàn ông ngay tại lễ cưới trước hàng trăm khách mời.
- Nhân loại chỉ còn 3 năm trước khi vượt ngưỡng nóng lên toàn cầu nguy hiểm
- Quảng Trị: Đột kích nhà hàng, vũ trường – 145 người dương tính với ma túy
- Người chồng có phúc khi lấy được người vợ có 8 phẩm chất này
Tóm tắt nội dung
Làm quen qua mạng xã hội
Theo cảnh sát, MR quen Simpatri (25 tuổi, quê Baubau, đông nam Sulawesi) qua mạng xã hội cách đây 6 tháng. Người này tự giới thiệu tên Widya Musdalifah, luôn xuất hiện trong trang phục Hồi giáo che kín mặt, kể cả khi gọi video.
Màn “kịch nghĩa trang” tinh vi
Để tạo lòng tin, Simpatri nói mình là trẻ mồ côi và được MR nhiều lần gửi tiền hỗ trợ. Ngày 30/7, khi MR bay tới gặp mặt, “cô dâu” còn dẫn anh đến nghĩa trang, giới thiệu mộ cha mẹ để chứng minh thân phận.
Đám cưới vỡ lở trong phút chốc
Ngày 12/8, lễ cưới được tổ chức ở Pinrang. Tuy nhiên, gia đình chú rể nghi ngờ khi “cô dâu” không cung cấp giấy tờ tùy thân và không có họ hàng đi cùng. Trước sức ép, Simpatri buộc phải tháo mạng che mặt, lộ ria mép và râu, khiến toàn bộ khách mời bàng hoàng.
Cái kết tại cơ quan điều tra
Ngay sau đó, người dân đã khống chế và bàn giao Simpatri cho cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, anh ta khai nhận toàn bộ hành vi giả dạng phụ nữ chỉ để lừa đảo tài chính nạn nhân.
Cảnh sát trưởng Pinrang cho biết: “MR tin tưởng và tôn trọng người yêu đến mức không nghi ngờ, luôn xem đó là một phụ nữ sùng đạo thực thụ”.
Theo: VNexpress