Chú chó gâu đần thông minh biết vứt rác sau khi xin nước uống của cô gái; khiến người xem thích thú muốn rinh ngay một em cún như vậy về nhà nuôi.

Theo nội dung đoạn video đăng tải cho thấy, chú chó gâu đần thông minh tiến lại phía cô gái đang cầm chai nước để xin nước uống. Sau khi được cô gái cho uống nước, chú chó lịch sự ngoạm lấy vỏ chai từ tay cô gái; rồi tiến đến bên thùng rác công cộng để vứt rác.

gâu đần vứt rác 1
Gâu đần ngoạm chai nước để đi vứt (ảnh chụp màn hình video).

Có thể đây là đoạn video được chủ ý ghi lại trong quá trình huấn luyện gâu đần. Nhưng dù sao thì chú chó gâu đần thông minh lại đáng yêu này cũng khiến người xem thích thú muốn rinh ngay một em cún như vậy về nhà nuôi.

Mời quý độc giả xem video chú chó gâu đần thông minh biết quăng rác sau khi xin nước uống dưới đây dẫn từ Youtube Mucwomen:

Xem thêm: Gâu đần thông minh – giống chó lý tưởng để nuôi làm thú cưng

Theo thông tin từ trang thukieng.com, Golden Retriever hay gâu đần là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất trên khắp thế giới hiện nay. Tính cách vừa thân thiện, vừa ngoan ngoãn lại thông minh; và rất dễ huấn luyện khiến gâu đần trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong gia đình.

Gâu đần là giống chó được nuôi trong gia đình bởi chúng cực kỳ thông minh; rất nghe lời và biết cách lấy lòng chủ với tuổi thọ từ 10 – 12 năm. Chúng sống rất tình cảm và luôn quấn quýt với chủ nhân. Đặc biệt, chúng sẽ dễ bị “tự kỷ” nếu để sống trong nhà quá lâu. Gâu đần cũng rất hiền lành, thân thiện và cực kỳ an toàn với xã hội. Trên thế giới, số người bị giống chó Golden tấn công trong suốt mấy chục năm qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Gâu đần rất thích chạy nhảy và có thể chạy rất khỏe; chủ nuôi có thể cho chúng chạy sau xe quanh công viên. Đặc biệt, chúng cũng thích đuổi theo, lấy và thả các đồ vật; vì vậy bạn có thể để chúng chơi với bóng hoặc gỗ.

Tuy nhu cầu hoạt động của gâu đần rất cao nhưng nếu không được đáp ứng; chúng cũng không có biểu hiện phá phách hay cắn xé đồ đạc trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: