Nghệ sĩ Đình Hùng trút hơi thở cuối cùng lúc 23h30 ngày 6/9 tại bệnh viện ở TP. HCM, sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng thọ 64 tuổi.

Chia sẻ với Zing, bà Ngọc Thắng, vợ nghệ sĩ Đình Hùng cho biết, chồng bà qua đời tại Trung tâm hồi sức tích cực, bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7, TP. HCM). Ông mất sau thời gian ngắn điều trị Covid-19.

“Chồng tôi ra đi đột ngột tại bệnh viện sau thời gian ngắn điều trị Covid-19. Tôi và các con không được nhìn mặt anh lần cuối. Sự ra đi của anh là nỗi đau lớn đối với gia đình”, vợ nghệ sĩ Đình Hùng nói.

Theo bà Ngọc Thắng, nam nghệ sĩ phát hiện mắc Covid-19 vào đầu tháng 8. Khi bệnh tình chuyển nặng, ngày 12/8, ông được đưa vào bệnh viện ở quận 8. Sau đó, chuyển qua Trung tâm hồi sức tích cực, bệnh viện dã chiến số 16.

“Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình đã thông báo tin buồn cho anh em, đồng nghiệp của anh Hùng. Chúng tôi đang chờ nhân viên y tế hỏa táng và đưa tro cốt về cho gia đình. Gia đình không tổ chức lễ tang”, cô Ngọc Thắng tâm sự.

Các thành viên khác trong gia đình nghệ sĩ Đình Hùng cũng trở thành F0 và điều trị tại nhà, sức khoẻ cả gia đình ổn định.

Theo Người Lao Động, ca sĩ Đình Hùng tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hùng (sinh năm 1957). Ông nổi tiếng với phong cách biểu diễn nhạc sôi động. Vào những năm 1980, ông gắn bó với đoàn Ca nhạc nhẹ Sài Gòn, cùng thời với các ca sĩ: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Kim Yến, Trang Kim Yến, Thu Cúc, Hồng Hạnh,…

Năm 1988, ông đã từng tham gia lưu diễn tại các nước: Nga, Ba Lan, Hungary và một số nước Đông Âu.

Từ năm 2005, ông thành lập Công ty TNHH Nghệ thuật Giải trí Đình Hùng, nổi tiếng với vai trò trưởng Ban nhạc Flamenco Gipsy Fire. Cách đây 3 năm, ban nhạc của ông đã tạo dấu ấn đậm nét với khán giả TP. HCM và du khách khi đến tham quan những hoạt động văn hóa nghệ thuật tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Từ Khóa: