Nghệ sĩ Nguyễn Tấn Lực qua đời sau thời gian ngắn điều trị Covid-19, tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP. HCM) vào chiều ngày 13/9, hưởng dương 31 tuổi.

Theo Zing, anh Phạm Nhật Đăng – anh họ của Nguyễn Tấn Lực cho biết, nam nghệ sĩ trút hơi thở cuối cùng vào 16h ngày 13/9 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP. HCM). Anh ra đi sau thời gian ngắn điều trị Covid-19.

“Hiện tại, tôi là người thân duy nhất của Lực tại TP. HCM. Tôi đang tiến hành lo thủ tục hỏa táng. Ba mẹ Lực mất sớm, khi em ấy mới 10 tuổi. Em có một anh trai nhưng cũng đang đi cách ly ở Bình Dương”, anh Nhật Đăng chia sẻ.


Theo Nhật Đăng, Nguyễn Tấn Lực mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Anh nhập viện điều trị tại bệnh viện dã chiến ở TP. HCM. Bệnh tình của nam đạo diễn nguy kịch nên được chuyển sang Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2.

Theo Saostar, đạo diễn Nguyễn Tấn Lực, (sinh năm 1990, ở Bạc Liêu). Anh từng là diễn viên, tham gia một số phim truyền hình, phim ngắn và là đạo diễn của series phim Chị thám tử, Ngày em đến.

Sự ra đi của nam đạo diễn khiến nhiều nghệ sĩ, bạn bè thương tiếc. Diễn viên Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân: “Chúng ta luôn nghĩ mình còn nhiều thời gian cho đến khi nhận ra đến lời chào cuối cùng cũng là không thể. Tạm biệt và ở nơi ấy thanh thản nhé anh!”.

Diễn viên Bạch Công Khanh viết: “Quá tàn nhẫn rồi! Thật sự vẫn không tin vào sự thật, anh an nghỉ nhé… Đại gia đình Ngày em đến mãi nhớ anh!”.

Đạo diễn Lâm Ngọc Thành đau xót, Nguyễn Tấn Lực ra đi khi còn nhiều dự định dở dang. “Khi biết em nhập viện, tôi và đồng nghiệp thường xuyên hỏi thăm tình hình. Chúng tôi mong em có thể qua khỏi nhưng đau đớn quá”, Lâm Ngọc Thành chia sẻ.

Từ Khóa: