Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) phát thông báo tìm kiếm Trần Thúy Hiền (xã Nguyễn Trãi), sinh viên năm nhất trường Học viện Ngân hàng bị mất tích khi đi học về.

Theo VTC, ngày 24/10, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết; đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị Trần Thúy Hiền, 18 tuổi (trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) về việc chị Hiền bị mất tích.

Theo đơn trình báo, em Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Chưa rõ nguyên nhân mất tích

Báo Mới dẫn lời người thân của Hiền cho biết, khoảng 11h ngày 23/10, như mọi hôm; Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày; có 2 người bạn nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà; gọi điện thoại thì không đi liên lạc được nên đi tìm Hiền.

“Tối hôm qua gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không có thông tin gì”, người thân của Hiền chia sẻ.

Theo người thân, em Hiền đang học năm thứ nhất ngành Kế toán của trường Học viện Ngân hàng. Hiền là mẫu người không đua đòi; la cà, nghịch ngợm nên người thân rất lo lắng khi cháu không về nhà.

Được biết Hiền cao 1m60, nặng 48 kg. Những ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) theo số điện thoại 02433763408 hoặc 0936107638.