Đi học về được Becgie “còng lưng” mang cặp cho, hai chị em thong thả di chuyển trên vỉa hè.

Đoạn video ghi lại cảnh chó Becgie “còng lưng” mang cặp cho cô chủ. Theo đó, được “bảo mẫu chuyên nghiệp” mang cặp cho nên hai chị em đi thong thả trên vỉa hè.

mang cặp cho cô chủ 1
Có chú chó mang cặp cho nên hai chị em đi thong thả trên vỉa hè (ảnh chụp màn hình video).

Bình luận của độc giả về chó Becgie “còng lưng” mang cặp cho cô chủ:

“Tay không mà chạy không lại tay xách nách mang… có vệ sỹ đáng đồng tiền”.

“Cố lên em cún nhé, tối chị cho cái đùi gà to bự”.

“Vệ sĩ bất đắc dĩ”.

“Cún tui nào biết còng lưng, có đi có lại càng cưng càng chiều”.

Video ghi lại cảnh chú chó Becgie “còng lưng” mang cặp cho cô chủ:

Khám phá: Chó Becgie – Tính thân thiện, tình cảm và dễ gần

Chó Becgie được đánh giá là giống chó cực kỳ thông minh. Trí thông minh của chúng chỉ đứng sau Border Collie và Poodle. Chó Becgie có thể học các mệnh lệnh từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần hướng dẫn vài lần là chó có thể hiểu bạn muốn chúng làm gì.

Becgie còn có khả năng cảm nhận được tâm trạng của con người. Becgie Đức cực kỳ thông minh, chúng biết khi nào bạn vui và khi nào bạn buồn. Đặc biệt, chó Becgie có thể phân biệt được đâu là người tốt, đâu là người xấu. Đặc điểm tính cách này rất phù hợp với nhiệm vụ lính canh và bảo vệ.

Những chú chó becgie được nuôi dạy cẩn thận và dạy dỗ ngay từ khi còn nhỏ để sống hòa thuận với những vật nuôi khác. Đặc biệt, Becgie cực kỳ tình cảm với các thành viên trong gia đình.

Giống chó dũng cảm này rất tình cảm và luôn tỏ ra thân thiện với trẻ em. Chúng có thể nô đùa, chạy nhảy và luôn khiến lũ trẻ cảm thấy vui vẻ.

Becgie chỉ được tiếp cận với các thành viên trong gia đình. Chúng sẽ bật chế độ cảnh báo người lạ. Do đó, không nên tiếp cận một chú cún Becgie nếu bạn chưa quen chúng ngay từ đầu.

Có thể bạn quan tâm: