“Chân con hổ có khi nặng gần bằng cún con rồi, nó vuốt ve con chó như 1 người mẹ chăm sóc cho đứa con của mình vậy, dễ thương quá”, một người bình luận.

Góc bình luận: “Hổ mẹ chó con”

“Có cảm giác con cho con như đồ chơi của nó, cái bàn chân nó đè lên là thấy chó con lết ko nổi rồi”.

“Cố gắng ăn mau chóng lớn nhé cục thịt của mẹ”.

“Chó said: Bỏ chân ra khỏi người tôi đi bà kia”.

“Cái chân bả nặng gần bằng con chó mất”.

Video ghi lại sự việc:


Tình bạn đẹp và ấm áp của hai người bạn khác loài

Con chó tên là Chelsea. còn chú hổ con tên là Hunter, lần đầu tiên gặp nhau chúng đã có thể chơi cùng nhau. Ngoài ra, hai con vật nhỏ này phát triển một tình bạn thân thiết đến mức chúng không thể tách rời.

Hunter và Chelsea cùng nhau chơi vui đùa và cùng nhau đi dạo. Đối với Hunter, Chelsea đã giúp nó thoát khỏi trạng thái u sầu. Thêm vào đó, chúng cùng nhau xây dựng nên một tình bạn đẹp. Hình ảnh của chúng thực sự làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp.

Video: Chú chó cưng nổi đóa khi bị bạn hổ vuốt ve
Tình bạn đẹp và ấm áp của hai người bạn khác loài (ảnh: dkn.tv).

Nhưng sau khi chú hổ nhỏ lớn lên, thân hình của nó sẽ lớn hơn rất nhiều so với người bạn cún của mình. Rất có thể Hunter sẽ không kiềm chế được bản năng và khiến Chelsea bị tổn thương. Vì vậy, các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã đã lắp đặt camera quan sát để kịp thời ngăn chặn hành vi nguy hiểm…

Dù sao thì trong thời gian này, cả Hunter và Chelsea đều may mắn khi làm bạn cùng nhau. Vì tìm được một tri kỷ đã khó, và càng khó hơn khi người bạn đó không phải đồng loại với mình …

Cũng giống như con người, động vật cũng có cảm xúc chứ không phải là vật vô tri vô giác. Vì vậy, giữa các loài vật cũng nảy sinh tình bạn, tình thân chẳng kém ai.

Video xem thêm: