Một con khỉ hoang leo lên cột điện ở trạm xe lửa và bị điện giật rơi xuống đường ray. Thấy vậy, một con khỉ khác đã nhảy xuống tìm cách hồi sức tim phổi, cứu sống đồng loại.

Trên một đoạn đường ray xe lửa ở Kanpur, Ấn Độ, một con khỉ hoang đang nằm bất tỉnh dưới đất. Con khỉ này và đồng loại đã leo lên cột điện để

Trong video có thể thấy, con khỉ nằm bất động, dường như không còn sự sống. Nhiều người dân đứng bên đường nghĩ rằng con khỉ này đã chết. Thế nhưng, đồng loại của nó không tin như vậy. tránh xe lửa thì bị điện giật rơi xuống cạnh đường ray.

Mời quý độc giả xem video:

Một con khỉ hoang khác chạy đến chỗ của con khỉ đang bất tỉnh, nó làm mọi cách để đánh thức bạn mình. Con khỉ rất thông minh, nó liên tục cắn vào lưng, cổ và nhồi nhiều lần vào lưng, cổ của con khỉ bị tai nạn. Thậm chí, nó còn cắn vào đầu bạn mình, lôi con khỉ đang bất tỉnh lên và dìm vào một vũng nước gần đó.

Con khỉ thông minh đã nhồi bạn mình xuống nước sau nhiều nỗ lực để cố gắng cứu sống đồng loại (ảnh cắt từ video).

May mắn là sau khi thấm nước, con khỉ bị điện giật đã bắt đầu mở mắt và cử động.

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, nó đã dần dần hồi tỉnh tuy hơi yếu ớt và đứng không vững.

Con khỉ thông minh kéo bạn nó lên chỗ khô ráo hơn và ngồi xuống cạnh nhau. Không những thế, con khỉ này còn ngồi phía sau, vỗ vỗ vào lưng bạn mình một lúc như để an ủi.

Cuối cùng, con khỉ bị điện giật tưởng chết đã được cứu sống trở lại (ảnh cắt từ video).

Sau nhiều nỗ lực “hồi sức tim phổi”, chú khỉ bị điện giật tưởng chết đã may mắn được cứu sống trở lại, nhờ vào hành động thông minh của đồng loại.

Chứng kiến cảnh tượng, các hành khách đứng hai bên đường ray đã vô cùng xúc động, vỗ tay hò reo vì hành động thông minh, dũng cảm của con khỉ đã giúp đồng loại thoát chết.

Có thể bạn quan tâm: