Bị chó rượt đuổi, khiến con ngựa đen chạy chối chết phi như bay lao thẳng vào chiếc xe con mầu trắng làm chiếc xe này gãy gương chiếu hậu.

Đoạn video ghi lại hình ảnh con chó đuổi con ngựa đang phi như bay từ trên dốc về phía trước, khi đến ngã 3 bất ngờ có hai chiếc ôtô đi tới. Vì đang trong đà chạy của mình con ngựa không thể phanh lại đã nhảy chồm lên chiếc xe mầu trắng, sự việc xảy ra khiến xe này gãy gương chiếu hậu.

Nhiều người để lại bình luận sau khi xem video:

“Thủ phạm có giác quan thứ 6, quay đầu bỏ chạy trước tai nạn luôn”.

“Thấy nghiêm trọng, vàng quay đầu chạy trốn”.

“Thấy chú ngựa va vào ô tô là em chó quay đầu té luôn, như không liên quan”.

“Con chó láu cá quá, biết mình đã gây ra chuyện lớn là vội cụp đuôi lủi luôn”.

Hình tượng con ngựa trong văn hóa

Hình tượng con ngựa hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.

Ngựa là một trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông (ngọ), cũng nằm trong số lục súc theo quan niệm của văn hóa một số nước.

Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết, theo Wikipedia.

Co thể bạn quan tâm: