Chuyên gia bình luận Mike Adams đã đưa ra nhận định trên tờ Natural News về quyết định ân xá cho cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, tướng Michael Flynn, của Tổng thống Trump. Ông cho rằng ý nghĩa thực sự đằng sau bước đi quan trọng này có thể khiến Đảng Dân chủ phải lo ngại.

Nếu có một hành động có thể được mô tả là “giải phóng thủy quái Kraken”, thì chính là đây: Tổng thống Trump vừa ân xá cho Tướng Michael Flynn, người đã bị đóng khung và phỉ báng bởi nhà nước tham nhũng, phản quốc chỉ vì từ chối phản bội đất nước của mình và phục vụ như một con rối ở Bộ Quốc phòng dưới thời của Obama.

“Tôi rất vinh dự khi được thông báo rằng Tướng Michael T. Flynn đã được ân xá hoàn toàn. Chúc mừng @GenFlynn và gia đình ông, tôi biết bây giờ ông sẽ có một Lễ Tạ ơn thực sự tuyệt vời!”, Tổng thống Trump viết trên Twitter hôm 26/11.

Ông Trump từng tuyên bố rằng: “[Flynn] là người vô tội, một người rất tốt. Ông ấy từng là mục tiêu của chính quyền Obama nhằm làm tổn hại đến tổng thống. Những gì họ làm là đáng xấu hổ. Trong lịch sử, đất nước chúng ta chưa từng có chuyện như vậy. Tôi hy vọng nhiều kẻ rồi sẽ phải trả giá, vì đó là bè lũ lừa lọc bất lương. Những kẻ vô lại, tôi nhấn mạnh: những kẻ vô lại. Đó là một âm mưu, một trò dàn dựng. Với tôi, tướng Flynn là anh hùng”, theo rfi.

Quyết định này của ông Trump đã chấm dứt cuộc chiến pháp lý kéo dài gần 3 năm chống lại ông Flynn. Giờ đây, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia đã là một người tự do, và mọi nỗ lực của “Nhà nước ngầm” để tiêu diệt ông đều thất bại. Tuy nhiên, đó chỉ là một khía cạnh nhỏ, điều thực sự có ý nghĩa ở đây là Flynn đang được đưa trở lại hoạt động tại Bộ Quốc phòng. Ông sẽ làm việc cùng với Ezra Cohen-Watnick và Chris Miller (hiện là Bộ trưởng Quốc phòng) để triển khai tất cả các nguồn lực sẵn có của Bộ nhằm tiêu diệt những kẻ phản quốc và bảo vệ nền cộng hòa Mỹ.

Mặc dù Flynn không nhất thiết phải giữ một vị trí chính thức trong chính phủ, nhưng bây giờ ông ấy có thể tự do chia sẻ mọi thứ mình biết mà không sợ vướng mắc pháp lý nào. Và bạn có thể đặt cược rằng Flynn đang thực hiện điều đó ngay tại phút này, mang một kho bí mật chiến lược lên bàn làm việc của Chris Miller và thậm chí chính Tổng thống Trump.

Chuyên gia Mike Adams cho biết, trong khi lệnh ân xá này được tiến hành, ông đang thực hiện hai cuộc phỏng vấn với các nguồn tin rất có quyền lực. Đó là kỹ sư có liên kết với DARPA (Cơ quan chỉ đạo các Dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến), người giám sát các chuyến bay của quân đội đến GITMO (Căn cứ Hải quân vịnh Guantánamo) và các địa điểm khác, và nguồn còn lại là một cựu chuyên gia thuộc Cơ quan Tình báo Quốc Phòng (DIA) với hàng chục năm kinh nghiệm trong chính phủ liên bang.

Họ đưa ra nhiều giả thiết bom tấn về những gì sắp xảy ra. Dưới đây là một số điểm nổi bật của hai cuộc phỏng vấn mà nhà bình luận Adams nêu ra:

  • Xác nhận rằng Cơ quan An ninh quốc gia (NSA) có bằng chứng chắc chắn về những kẻ phản quốc và bằng chứng này có thể đang được người của TT Trump tận dụng.
  • Xác nhận rằng TT Trump có thể sử dụng Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA) và Sắc lệnh hành pháp ngày 12/9/2018, để tuyên bố những kẻ phản quốc trong nước là “chiến binh thù địch”.
  • Tiết lộ việc Obama đang điều hành Trung tâm hoạt động chiến thuật (TOC) gần Nhà Trắng và hiện đang chỉ huy các lực lượng “chính phủ bóng tối”, có thể bao gồm các nhóm khủng bố và tổ chức BLM / Antifa.
  • Bộ Quốc phòng và những người yêu nước bên trong Cơ quan Tình báo Quốc Phòng có mọi thứ cần thiết để đánh bại “Nhà nước ngầm”.
  • Xác nhận rằng “các chuyến bay trình diễn” hiện đang tiếp tục với tốc độ rất nhanh, cho thấy nhiều kẻ phản bội tiềm năng đang bị thẩm vấn trong các chuyến bay… (Từ năm 2001 đến 2005, Hoa Kỳ điều hành một mạng lưới toàn cầu để chuyển các nghi phạm khủng bố đến các địa điểm giam giữ bí mật trên khắp thế giới. Được gọi là “các chuyến bay trình diễn bất thường”, theo Washington Post).
  • Mô hình gia tăng dịch chuyển quân sự chủ yếu tập trung vào Bờ Đông (DC, GITMO, Florida, Virginia…)
  • Dự đoán một sự kiện quân sự lớn có thể sắp diễn ra, vì một lượng lớn máy bay chở hàng quân sự đang được điều động khắp đất nước, dường như chuẩn bị cho lực lượng quân sự sẵn sàng hành động.
  • Hàng trăm kẻ phản quốc đang bị bắt, đưa lên chuyến bay và thẩm vấn. Điều này sẽ nhấn mạnh cách người của TT Trump đang thu thập tất cả thông tin quan trọng, đủ để vạch trần toàn bộ tổ chức tội phạm của Đảng Dân chủ.

Chuyên gia Mike Adams cho rằng mọi thứ đang diễn ra rất nhanh trong cuộc chiến thông tin này, và ngay cả ông cũng khó theo kịp.

Có thể bạn quan tâm: