Hơn 4 ngày truy xét, công an đã bắt được 1 trong 3 nghi phạm xông vào chung cư ở Hà Nội xịt hơi cay, trói người dân để cướp tài sản.

VietNamNet đưa tin, đại diện Công an quận Hoàng Mai cho biết, cơ quan này vừa bắt được 1 nghi phạm trong vụ cướp tài sản, xảy ra tại chung cư HH1A Khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai).

Cũng theo công an quận, trước đó, có thông tin bắt được 3 nghi phạm lan truyền trên mạng xã hội, đây là thông tin sai, gây khó khăn trong việc truy bắt 2 nghi phạm còn lại.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Như Thanh Niên đăng tải, trước đó, theo trình báo của anh T.A (trú tòa HH1A, Khu đô thị Linh Đàm), ngày 8/1, một thanh niên gọi điện hỏi mua chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội. Sau khi thỏa thuận, vị khách đề nghị đến nhà anh T.A để xem điện thoại.

Khoảng 17 giờ chiều 8/1, 3 thanh niên đến căn hộ của anh T.A để xem điện thoại. Trong lúc anh T.A lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh T.A, sau đó các nghi phạm lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói anh T.A lại rồi lục lọi lấy đi 3 chiếc điện thoại của nạn nhân.

Qua kiểm tra camera các nghi phạm có độ tuổi từ 25 – 35. Trong đó, 2 nghi phạm mặc áo khoác màu đen, đội mũ đen; nghi phạm còn lại mặc quần tối màu, áo khoác trắng, đội mũ trắng, đeo balo tối màu.

Từ Khóa: