2857-screen-shot-2020-09-26-at-112721-am
Ảnh chụp màn hình từ báo Tiền Phong.

Ngày 25/9, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 đã có quyết định tước vương miện của Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của cuộc thi và bản thân.

Cụ thể, ngày 20/9, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019 – bà Trần Bảo Linh đã ký Quyết định tước vương miện của Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình Trần Ngọc Huyền.

Theo Tiền Phong, Quyết định có ghi rõ tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền.

Bà Huyền phải trao trả lại tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo cho ban tổ chức.

Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức. Thời hạn thực hiện Quyết định trước ngày 15/10/2020.

Phía ban tổ chức cuộc thi cho biết thêm, sau khi đăng quang tại cuộc thi Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019, bà Huyền không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do Ban tổ chức thực hiện. Ngoài ra, bà Huyền còn vướng vào những rắc rối liên quan đến chuyện hôn nhân.

Giãn cách xã hội bởi Covid – Tuần lễ thời trang New York đã trở lại với những buổi trình diễn kỹ thuật số
7 biểu hiện cho thấy bạn đang nghiện mạng xã hội
Phụ nữ sau ly hôn: Hãy hoàn thiện bản thân để vượt qua định kiến xã hội