Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ cô được con gái ruột ca sĩ Phi Nhung uỷ quyền lo hậu sự cho cố ca sĩ tại Việt Nam.

Sự ra đi bất ngờ của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến giới nghệ sĩ và khán giả thương tiếc. Nghệ sĩ Việt Hương đại diện gia đình chịu trách nhiệm tổ chức lễ tang cho cố ca sĩ.

Được biết, trước đó con gái của Phi Nhung đã chia sẻ rằng, hiện phía gia đình đã làm giấy uỷ quyền cho nghệ sĩ Việt Hương, là đại diện cho mẹ của mình tại Việt Nam.

Vào chiều 28/9, Việt Hương đã có những thông tin gửi đến người hâm mộ của cố ca sĩ, trên trang Facebook cá nhân của mình cô chia sẻ:

“Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Ngoài ra, nữ danh hài đại diện cho gia đình Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của mọi người thời gian qua. “Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”, cô nói thêm.

Ảnh chụp màn hình trên Facebook cá nhân nghệ sĩ Việt Hương

Việt Hương đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các đồng nghiệp và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Từ Khóa: