Sau khoảng thời gian kêu gọi mọi người giúp cho hoàn cảnh Thương Tín, Trịnh Kim Chi cho biết cũng có vài người hỏi thăm và có nhã ý giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trưa nay 10/4, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đăng tải một bài viết kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô đã đi thăm trực tiếp tại bệnh viện, chứng kiến bệnh tình nghiêm trọng của nữ nghệ sĩ để có hướng giúp đỡ.

Sau khi giúp đỡ diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục kêu gọi góp tiền cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Trịnh Kim Chi viết: “Chị Hoàng Lan hiện tại nằm một chỗ, chính vì nằm một chỗ đã từ lâu nên phần sau lưng chị bị hoại tử trầm trọng và ăn gần vào xương. Chị vừa trải qua hai lần phẫu thuật để lấy da tay đắp vào phần hoại tử phía sau của chị.

7 tháng trong bệnh viện không người thân chăm sóc, chỉ có một hai chị em bạn bè lo cho chị. Hôm nay khi Chi đến thăm, chị nhận ra ngay. Và khi Chi đưa chút quà cho chị thì chị đã khóc vì xúc động. Một bàn tay bị co rút hoàn toàn, bàn tay còn lại cùng hai bàn chân cũng đang bị tình trạng co rút từ từ… (bác sĩ cũng đang cố gắng dùng vật lý trị liệu để khắc phục cho chị). 

Một bên mắt của chị hỏng hoàn toàn, bên mắt còn lại nhìn thấy khoảng 50%. Nói rất khó nghe vì có thể lưỡi bị rút lại…

Sau khi giúp đỡ diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục kêu gọi góp tiền cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Với tình trạng bệnh của chị như vậy, Chi nghĩ chị Hoàng Lan sẽ phải nằm lại điều trị tại bệnh viện thời gian khá lâu nhưng hiện tại hoàn cảnh chị quá khó khăn và thiếu thốn. Chính vì vậy hôm nay một lần nữa Chi xin phép đứng ra kêu gọi mọi người, các anh chị em nghệ sĩ chúng ta một lần nữa giúp đỡ cho chị Hoàng Lan ạ. (Chi đã hỏi ý kiến và được sự đồng ý của Chị)”.

Sau khi giúp đỡ diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi tiếp tục kêu gọi góp tiền cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Cũng như những lần trước tuy hơi mất công chút xíu nhưng Chi xin được công bố rõ ràng từng tên hoặc từng số tiền mà mọi người ủng hộ lên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi cũng như được công khai minh bạch mọi người nhé.

Mọi sự đóng góp xin được gửi về tài khoản: Trịnh Kim Chi. Số TK: 0071003941168. Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Kỳ Đồng. Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ Nghệ Sĩ Hoàng Lan.”

Sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Dưới phần bình luận đã có không ít khán giả gửi đến Trịnh Kim Chi những số tiền đầu tiên. Trước tấm lòng này, nữ diễn viên vô cùng cảm kích và xúc động.  

Ảnh: FBNV.