Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, bệnh viện này vừa kích hoạt ‘báo động đỏ’ để cứu chữa một bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém nguy kịch.

Báo Zing dẫn lời bác sĩ Lê Đăng Trung – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), chiều ngày 10/1, cháu P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) được hàng xóm đưa vào viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn. Lúc này, cháu K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém, phải khâu hơn 300 mũi
Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã bật chế độ “báo động đỏ” toàn viện, các bác sĩ tập trung vào cấp cứu.

“Lúc này rất khẩn cấp nhưng không có người nhà, bệnh viện đưa thẳng nạn nhân vào phòng mổ. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi. Hiện sức khỏe của bé trai tạm ổn”, bác sĩ Trung nói.

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, cháu K. là con thứ 2 của vợ chồng ông P.V.B (sinh 1986). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ bỏ đi nên cháu K. ở cùng với ông nội và bố.

Khoảng 13h30’ ngày 10/1, ông B. bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào mặt cháu K.. Theo người dân địa phương, thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Kính mời quý độc giả đăng ký theo dõi tin tức cập nhật của MUCNews tại:

Từ Khóa: