Sau khi xác nhận nạn nhân chính là em Đ.Q.H, nhóm thanh niên lạ mặt ở Hải Dương đã lao vào đánh cho đến khi nam sinh gục xuống mới rời đi. Được người dân cấp cứu ngay sau đó nhưng em H. đã tử vong.

Sáng 12/7, UBND xã Hồng Phong, H.Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, vụ xô xát khiến em Đ.Q.H (16 tuổi, ngụ thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, H.Ninh Giang, Hải Dương) tử vong xảy ra vào khoảng hơn 20 giờ tối 11/7, khi em này đang dạy các cháu thiếu niên ở nhà văn hoá thôn, theo Thanh niên

Theo đó, một nhóm thanh niên lạ mặt đã đến và gọi em H. ra nói chuyện. Ngay khi nam sinh này xác nhận mình là H. thì bị nhóm thanh niên lao vào đánh cho tới lúc em gục xuống mới lên xe rời đi.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh hô hoán và cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân nhưng H. đã không qua khỏi.

Lực lượng chức năng địa phương đã thụ lý giải quyết vụ việc, đồng thời tiến hành truy bắt nhóm thanh niên lạ mặt gây ra vụ việc trên.

Được biết, nạn nhân là con trai út của Chủ tịch UBND xã Hồng Phong. Theo lãnh đạo xã, em H. vừa học hết lớp 10D Trường THPT Khúc Thừa Dụ (H.Ninh Giang, Hải Dương), hiện đang nghỉ hè nên em tham gia hoạt động sinh hoạt hè tại địa phương.

Trước đó, vào chiều 11/7, em H. đưa các cháu thiếu nhi của xã Hồng Phong tham gia giải bóng đá U10 huyện Ninh Giang, sau đó buổi tối thì dạy các em học tại nhà văn hóa thôn, theo Tuổi trẻ.

Theo đại diện trường THPT Khúc Thừa Dụ, nam sinh H. có học lực khá, tính cách chan hòa, không mâu thuẫn với ai trong trường, lớp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: