Hãy tưởng tượng một bà mẹ không phải có một em bé; mà là 11 em bé cần được chăm sóc cùng một lúc. Đó là cuộc sống của Christina Ozturk , một phụ nữ 23 tuổi, và cô ấy vô cùng hạnh phúc. Thực tế, cô ấy rất yêu trẻ con, cô ấy còn đang lên kế hoạch để có một gia đình nhiều con hơn nữa.

Người mẹ trẻ chia sẻ cái nhìn về cuộc sống với độc giả. Chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh ngọt ngào của tất cả 11 đứa trẻ.

Bí quyết để có một gia đình lớn nhất từ trước đến nay

Khi Christina 17 tuổi, cô có đứa con đầu lòng tên Victoria. Cô là một bà mẹ đơn thân, nhưng cuộc đời của cô ấy đã thay đổi; khi cô ấy gặp người chồng hiện tại của mình trong một chuyến du lịch.
Theo lời kể của cô, anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và yêu cầu cô kết hôn với anh và có rất nhiều con.

Không phải lúc nào bọn trẻ cũng ngoan ngoãn như hình.

Hầu hết các con của Christina đều được sinh ra cùng thời điểm và ở cùng độ tuổi! Vì không thể lại sinh nhiều con một lúc; nên vợ chồng cô đành nhờ người khác mang thai hộ để nhanh chóng xây dựng cho mình một gia đình đông con. Cho đến khi cô 23 tuổi thì đã có 11 đứa con.

Ngay cả khi cô không sinh ra tất cả bọn trẻ, nhưng cô ấy vẫn là mẹ ruột của chúng. Cặp đôi mong muốn có thêm hàng chục em bé nhưng họ vẫn chưa lên kế hoạch cho một con số chính xác.

Một ngày bình thường của Christina

Người bạn đời triệu phú 56 tuổi của cô là một ông bố siêu đẳng. Người luôn đảm bảo rằng mọi người trong gia đình đều được đáp ứng nhu cầu. Để giúp Christina chăm sóc bọn trẻ một cách tốt nhất, họ đã có bảo mẫu và một số trợ lý.

Công việc chính hàng ngày của chị là chăm sóc bọn trẻ.

Christina nói rằng cô ấy và chồng đã phân chia trách nhiệm cho nhau. Anh lo công việc còn cô thì trông con.

Họ thường xuyên đi dạo, chơi trò chơi trên bàn và xem phim với lũ trẻ. Họ dành thời gian cuối tuần cho gia đình và bất kể ngày nào, họ cũng đảm bảo dùng bữa cùng nhau.

Những hình ảnh bà mẹ 23 tuổi và 11 đứa con:

Không thể tưởng tượng được một bà mẹ trẻ lại có thể có 11 đứa con!
Gia đình chị thường xuyên đi dạo cùng nhau.
Christina Ozturk hạnh phúc và mong muốn có thêm nhiều con nữa.

Tin tức xem thêm:

Theo Bright Side